Thành lập 2009, công ty Khánh Vũ đã trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong tương lai Khánh Vũ sẽ có thêm nhiều sản phẩm hữu ích khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi luôn có sẵn những linh kiện của các hãng nổi tiếng và thông dụng hiện nay với giá cạnh tranh, chất lượng và bảo hành chu đáo. Ngoài ra Khánh Vũ còn cung cấp phần mềm bản quyền cho các nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp như Autocad, Solid Works, Adobe, Microsoft, Kaspersky...

Ngoài linh kiện máy tính còn có linh kiện xe máy như sản phẩm khóa 8 cạnh mang nhãn hiệu độc quyền Sekai, các loại dây cho xe máy hiệu Jagwire, tất cả đều có chứng nhận ISO đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Khánh Vũ còn tự hào là nhà phân phối độc quyền chính thực dòng sơn cao cấp Multilac được nhập khẩu trực tiếp từ SriLanka. Đây là dòng sơn đứng số một tại SriLanka và các nước Trung Đông, đứng thứ ba toàn cầu về độ an toàn, nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường, không chứa thành phần độc hại như các dòng sơn thông thường đang có trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết về sản phẩm khác vui lòng truy cập website www.khanhvu.vn.

 
 
GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM
  DỊCH VỤ
  XU HƯỚNG
  LIÊN HỆ
   
 
 
   
 
 
  © 2016 Copyright & Designed by VINAROOT IT CO., LTD.